[DANTRI] Doanh nghiệp có nên chọn đầu số 1900 làm tổng đài chăm sóc khách hàng?

Đầu số 1900 thường nhận được sự tin tưởng của người dùng hơn là các số di động/ cố định, vì thế trong những năm gần đây 1900 đã được nhiều doanh nghiệp thuê để làm tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng.         

 

Đầu số 1900 có thật sự phù hợp với tất cả doanh nghiệp?

 

1900xxxx là đầu số chỉ nhận cuộc gọi thuộc cấp quốc gia, hàng tháng doanh nghiệp đăng ký sử dụng đầu số 1900 sẽ được nhà mạng phân chia doanh thu từ tổng cước khách hàng gọi vào, cước phí gọi vào thấp nhất từ 1.000đ/ phút và được tính theo block 1 phút + 1 phút (ví dụ gọi 10 giây sẽ được tính 1 phút, gọi 1 phút 2 giây được tính 2 phút).

 

 

Đầu số 1900 thường được doanh nghiệp chọn làm tổng đài tư vấn

 

Doanh nghiệp có nhiều cửa hàng/ chi nhánh thay vì phải quảng bá đến khách hàng nhiều số điện thoại khác nhau thì nay chỉ cần một đầu số 1900 duy nhất, ngắn gọn dễ nhớ. Mặc dù có nhiều ưu điểm hấp dẫn tuy nhiên 1900 chỉ thực sự phù hợp với một số doanh nghiệp nhất định. Lý do vì sao?

 

Để có thể đăng ký sử dụng đầu số 1900, doanh nghiệp sẽ tốn những khoản chi phí: phí khởi tạo, phí duy trì và cam kết cước phí hàng tháng (đối với những đầu số do nhà mạng quy định). Vì vậy nếu chưa có lượng khách hàng ổn định đầu số này sẽ gây tốn kém chi phí, mặc dù nhà mạng sẽ chi trả lại một phần, tuy nhiên có thể không đủ để bù lại khoản phí duy trì hàng tháng, chưa kể tâm lý một số khách hàng sẽ e ngại thực hiện những cuộc gọi trả tiền

 

Ngược lại nếu đang sẵn có lượng khách hàng ổn định thì 1900 sẽ là một kênh tương tác hữu hiệu, vừa nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng, vừa giúp tăng doanh thu.

 

Qua đó có thể thấy đầu số 1900 mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời nhưng có thể không thật sự phù hợp với tất cả doanh nghiệp. Vậy có phương án nào để khắc phục?

 

Tổng đài VFone và bài toán giải quyết nỗi lo cho doanh nghiệp

 

VFone là dịch vụ tổng đài điện thoại ảo ứng dụng công nghệ VoIP hiện đại trên nền tảng điện toán đám mây được Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa nghiên cứu và cho ra đời nhằm giải quyết những vấn đề trên.

 

VFone sẽ tích hợp lên Website doanh nghiệp nút “Gọi Miễn Phí”, giờ đây khách hàng chỉ đơn giản nhấp vào nút này để gọi đến doanh nghiệp, không cần phải bấm số thủ công như trước, qua đó doanh nghiệp cũng không phải đắn đo suy nghĩ mình có phù hợp với đầu số 1900 hay không.

 

Tổng đài VFone với tính năng “Gọi miễn phí” tiện lợi

 

Điều đặc biệt ở tính năng này là khách hàng và doanh nghiệp đều không tốn tiền điện thoại do cuộc gọi được thực hiện hoàn toàn trên Internet, loại bỏ tâm lý e ngại của khách hàng khi liên hệ.

 

Không chỉ dừng ở đó, Tổng đài VFone còn có những tính năng hữu ích khác như ghi âm cuộc gọi, nghe xen/ nói xen,… giúp người quản lý có thể “bí mật” hỗ trợ nhân viên Telesales khi đang tư vấn khách hoặc nghe lại file ghi âm nhằm đánh giá hiệu quả, từ đó có những giải pháp cải thiện kịp thời.

 

Tổng đài VFone - ứng dụng công nghệ vào kinh doanh

 

Có thể thấy Kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN4.0) đang diễn ra sôi động trên toàn thế giới, theo đó tất cả các ngành nghề đang dịch chuyển mạnh mẽ dựa trên những trên nền tảng công nghệ hiện đại, tạo nên những xu hướng mới, tác động đến nền kinh tế Việt Nam nói chung và từng doanh nghiệp nói riêng.

 

Khách hàng quan tâm đến lợi ích từ Tổng đài VFone

 

“CMCN 4.0 là một thách thức rất lớn đối với nền kinh tế Việt Nam, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp đang có suy nghĩ CMCN4.0 đang ở đâu chứ chưa chạm đến mình, trong khi nó đang hiện hữu hàng ngày”, ông Lương Văn Khôi - Phó giám đốc Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội Quốc gia băn khoăn.

 

Vậy nên giờ đây doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng phải có sự thay đổi chuyển mình vươn lên, đặc biệt lưu tâm đến việc ứng dụng công nghệ vào kinh doanh vì CMCN 4.0 đã là xu thế và chắc chắn không có nhiều cơ hội phát triển cho những doanh nghiệp đứng ngoài cuộc.

 

Nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thể nhanh chóng sở hữu tổng đài điện điện thoại tiên tiến vốn đã và đang rất phổ biến tại các quốc gia phát triển, VFone mang đến gói ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

Chỉ với 75.000đ, doanh nghiệp đã có ngay tổng đài 10 máy nhánh với những tính năng hỗ trợ hữu ích giúp nâng cao sự chuyên nghiệp khi chăm sóc khách hàng và tăng tỷ lệ chốt sale.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline 1900 6680 hoặc tham khảo Bảng giá Tổng đài ảo VFone.

 

Nguồn: DanTri

 

Các bài viết liên quan

Cơn bão siêu sale - Giá tốt chưa từng có tại VFone

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp bứt phá doanh thu, Tổng đài doanh nghiệp VFone sẽ mang đến chương trình “siêu sale” với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, giảm đến 50% dịch vụ. [Xem chi tiết]

Ưu đãi VFone tháng 11: Đón đông sang - Ngàn quà tặng

Tổng đài doanh nghiệp VFone sẽ khởi chạy chương trình “Đón đông sang - Ngàn quà tặng” với ưu đãi giảm đến 50% dịch vụ áp dụng cho tất cả khách hàng khi đăng ký từ ngày 14 - 18/11/2023. [Xem chi tiết]

Bán Hàng Dược Phẩm - Kỹ Năng Bán Hàng Đặc Biệt Dành Cho Trình Dược Viên

Trong ngành dược, trình dược viên đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu và bán các sản phẩm dược phẩm cho các chuyên gia y tế. Để đạt được sự thành công trong việc này, không chỉ cần kiến thức về sản phẩm mà còn cần những kỹ năng bán hàng xuất sắc. [Xem chi tiết]

Tuyệt Kỹ Bán Hàng Ô Tô Thần Sầu Giúp Seller Chốt Hợp Đồng Liên Tục

Kỹ năng bán hàng ô tô là yếu tố quyết định sự thành công của mỗi nhân viên kinh doanh trong ngành ô tô. Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt và sự đa dạng về sản phẩm, việc giữ được sự chú ý của khách hàng và thuyết phục họ chọn mua là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. [Xem chi tiết]

5 Phần Mềm Tự Động Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Android Chất Lượng Nhất Bạn Cần Biết

Trong thế giới số hóa ngày nay, việc ghi âm cuộc gọi trên điện thoại di động đã trở thành một công cụ hữu ích trong nhiều tình huống. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về các ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Android, cách chúng hoạt động và lý do tại sao bạn nên sử dụng chúng. [Xem chi tiết]

Vũ Khí Bí Mật Cho Nhân Viên Sale Tài Chính - Đọc Ngay!

Trong thế giới kinh doanh cạnh tranh ngày nay, kỹ năng sale tài chính là một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp hoặc cá nhân nào muốn thành công trong lĩnh vực tài chính. Trong bài viết này, hãy cùng VFone khám phá những kỹ năng sale tài chính quan trọng và các bí quyết giúp bạn trở thành một nhà chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. [Xem chi tiết]
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí