VOICE BRANDNAME là gì?

Voice Brandname là dịch vụ thoại hiển thị tên thương hiệu, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thông qua hình thức thoại một cách chuyên nghiệp hơn. Thay vì hiển thị số điện thoại di động đơn thuần, Voice Brandname sẽ thể hiện tên thương hiệu của công ty/ nhãn hàng trên thiết bị di động của khách hàng bằng việc mã hóa số điện thoại doanh nghiệp ngay trên hệ thống xử lý Brandname và xử lý tích hợp trên hàng loạt các tổng đài VOIP.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VOICE BRANDNAME NHÂN HÒA
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VOICE BRANDNAME NHÂN HÒA
Viettel Mobifone
Phí khởi tạo ban đầu
Đăng ký đầu số 60.000 đ/số
Gán Brandname cho số điện thoại đầu tiên 500.000 đ/số/nhà mạng
Gán Brandname cho số điện thoại thứ 2 100.000 đ/số/nhà mạng
Phí duy trì hằng tháng
Duy trì đầu số 50.000 đ/số/nhà mạng
Duy trì Brandname 50.000 đ/số/nhà mạng
Cước phí thoại
1. Nội mạng
Dưới 50.000 phút 700 đ/phút 660 đ/phút
Từ 50.000 đến dưới 200.000 phút gọi 650 đ/phút 520 đ/phút
Từ 200.000 đến dưới 400.000 phút gọi 600 đ/phút 480 đ/phút
Trên 400.000 phút gọi 550 đ/phút 450 đ/phút
2. Ngoại mạng 800 đ/phút
3. Cước gọi 1800/1900 và quốc tế Theo quy định hiện hành của từng nhà mạng
LỢI ÍCH CỦA VOICE BRANDNAME ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP/TỔ CHỨC
Sự tin tưởng từ khách hàng

Brandname của doanh nghiệp được xác thực bởi nhà mạng. Khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn khi nhìn thấy brandname doanh nghiệp trong cuộc gọi đến.

Không cần đầu số đẹp

Doanh nghiệp không cần phải đầu tư chi phí cho đầu số đẹp, số điện thoại sẽ được thay thế bằng brandname thương hiệu của doanh nghiệp khi khách nhìn thấy cuộc gọi đến.

Quảng bá hình ảnh
thương hiệu

Với brandname được hiện thị trong mọi cuộc gọi đến cho khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Sử dụng Voice Brandname, doanh nghiệp không cần sử dụng đầu số đẹp, do đó tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể cho việc đăng ký và duy trì đầu số đẹp.

Tỷ lệ bắt máy cuộc gọi cao

Khi nhận được cuộc gọi Voice Brandname, khách hàng biết được ai đang gọi tới và cảm thấy yên tâm, do đó tỷ lệ bắt máy cuộc gọi Voice Brandname cao hơn nhiều so với cuộc gọi thông thường.

Thu hút khách hàng mới,
giữ chân khách cũ

Khách hàng mới và cũ đều dễ dàng nhận ra cuộc gọi từ doanh nghiệp từ đó sẽ hài lòng hơn với việc chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

CÁC LĨNH VỰC THÍCH HỢP ỨNG DỤNG VOICE BRANDNAME

Các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực ngành nghề sau thì nên triển khai dịch vụ tổng đài điện thoại

 • Ngân hàng
 • Bất động sản
 • Trường học
 • Bệnh viện
 • Thương mại điện tử
 • Vận tải
 • Du lịch
 • Khách sạn
SO SÁNH VOICE BRANDNAME VỚI CUỘC GỌI THÔNG THƯỜNG
Voice Brandname
 • Luôn hiện tên thương hiệu trong phần người gọi
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách
 • Tăng mức độ tin cậy của cuộc gọi với tên thương hiệu
 • Giảm chi phí đầu tư cho việc mua số tổng đài
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng mang lại hiệu quả rõ rệt từ tỷ lệ bắt máy cao
Tổng đài số thường
 • Cuộc gọi được thực hiện bằng nhiều số (máy bàn, di động) có thể bị nhầm là cuộc gọi spam
 • Cuộc gọi chỉ mang tính chất tổng đài số thông thường
 • Yêu cầu cần có thời gian để tạo độ tin cậy hay cần số đẹp theo xu thế thị trường
 • Chi phí cao cho việc đầu tư mua số tổng đài
 • Tỷ lệ bắt máy thấp hơn
CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA VOICE BRANDNAME NHÂN HÒA
Tra cứu chi tiết cuộc gọi
Cho phép tra cứu dễ dàng thông tin của 1 cuộc gọi bất kỳ trên hệ thống với các thông tin như thời điểm gọi, thời lượng gọi, số đích, trạng thái, cước gọi…
Tra cứu lịch sử cuộc gọi
Dễ dàng tra cứu lịch sử các cuộc gọi ra và gọi vào đầu số trong 1 khoảng thời gian bất kỳ, với đầy đủ thông tin như số máy gọi, số máy nhận, thời điểm gọi, thời lượng gọi, trạng thái… Cho phép xuất dữ liệu ra file excel.
Báo cáo doanh thu
Với tính năng báo cáo doanh thu người dùng có thể thống kê, tổng hợp các thông tin chi tiết về sản lượng, doanh thu trong một khoảng thời gian nhất định. Đồng thời có biểu đồ kèm theo.
Báo cáo chăm sóc khách hàng
Tính năng báo cáo chăm sóc khách hàng trên hệ thống cho phép người sử dụng có thể thống kê chi tiết lưu lượng các cuộc gọi vào ra, số lượng các cuộc gọi thành công, thất bại, thời lượng các cuộc gọi… trong một khoảng thời gian bất kỳ, có biểu đồ so sánh dữ liệu theo các mốc thời gian giúp doanh nghiệp đánh giá chính xác hoạt động CSKH của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Một số câu hỏi thường gặp
 • Brandname là gì?

  Brand name hay còn được dịch hiểu theo Tiếng Việt có nghĩa là tên thương hiệu (thường là danh từ riêng). Được các nhà kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức áp dụng cho dịch vụ hay sản phẩm cụ thể. Với bất cứ một tổ chức hay doanh nghiệp nào, thì tên thương hiệu là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình xây dựng và tạo lập thương hiệu.

  Brandname giúp doanh nghiệp dễ được nhận dạng trên thương trường, giúp khách hàng dễ nhớ tới, dễ gọi tên. Hay đơn giản hơn là dễ nhận dạng để chọn sản phẩm có thương hiệu. Đây là công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp khẳng định vị trí trên thị trường, xây dựng truyền thông. Điều này hứa hẹn sẽ mang về lợi nhuận trong tương lai.

 • Hồ sơ cơ bản để đăng ký Brandname?

  Hồ sơ đăng ký brandname bao gồm:

  - Cần đăng ký bằng tên trên Giấy phép đăng ký kinh doanh bao gồm Công văn đăng ký và Giấy phép đăng ký kinh doanh.

  - Đăng ký theo tên website đang được sở hữu bởi khách hàng bao gồm Công văn đăng ký, hợp đồng hoặc giấy chứng nhận tên website và GPKD.

  - Đăng ký theo tên Thương hiệu của khách hàng đang sở hữu bao gồm GPKD, giấy chứng nhận do cục sở hữu trí tuệ cấp và Vihat hỗ trợ ( Công văn đăng ký).

  - Nếu có thêm các giấy chứng nhận về đầu tư dự án hoặc tổ chức triển lãm thì sẽ càng tăng thêm độ tin cậy.

 • Doanh nghiệp tôi có phải đăng ký đầu số mới khi sử dụng Voice Brandname không?
  Doanh nghiệp không phải đăng ký đầu số mới khi sử dụng Voice Brandname, thông tin đầu số sẽ được thay thế bằng Brandname của doanh nghiệp trong thông tin cuộc gọi đến người nhận
 • Quy định khi đăng ký Brandname?

  Các quy định khi đăng ký brandname:

  - Tổ chức hay doanh nghiệp cần có giấy đăng ký kinh doanh (Bản gốc hoặc bản công chức trong thời gian tháng). Doanh nghiệp mới đủ điều kiện làm thủ tục để đăng ký tên thương hiệu riêng.

  - Cần 2 đến 3 ngày để duyệt hồ sơ đăng ký Quảng cáo, và 7 đến10 ngày để chăm sóc khách hàng.

  - Tiếng Việt là ngôn ngữ bắt buộc trong việc đăng ký brandname. Nếu như có tên là Tiếng Anh thì phải dịch qua Tiếng Việt và bắt buộc phải có dấu công chứng của phòng biên phiên dịch.

  - Người đại điện đăng ký giấy phép kinh doanh cũng phải là người ký công văn và các giấy tờ thủ tục liên quan đến đăng ký brandname. Nếu trong trường hợp không phải là người đại diện trên GPKD thì cần phải bổ sung ủy quyền đại diện.

 • Những ai được đăng ký Brandname?
  Những cá nhân hay tổ chức nào có nhu cầu đăng ký brandname đều được đăng ký. Số lượng đăng ký brandname đối với tổ chức hay cá nhân đều không giới hạn. Có thời hạn sử dụng trong thời hạn 3 năm đối với mỗi tên thương hiệu. Cục An Toàn thông tin thuộc bộ “Thông tin và truyền thông quốc gia” là cơ quan xét duyệt và cấp phát Brandname. Hệ thống thông tin quốc gia sẽ ghi nhận đây là thông tin duy nhất.
 • Thời gian đăng ký Voice Brandname có lâu không?
  Thời gian đăng ký dịch vụ Voice Brandname cho doanh nghiệp giao động từ 7-14 ngày tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí