Google Meet là gì?

Google Meet là giải pháp hội nghị video trực tuyến dành cho các cá nhân, doanh nghiệp/tổ chức do Google phát triển. Google Meet ra đời tháng 3 năm 2017. Tiền thân của Google Meet là Google Hangout. Hiện tại Google Meet đã có các ứng dụng trên nền tảng web, iOS, Android và Symbian.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GOOGLE MEET?
Sự tin tưởng từ cộng đồng doanh nghiệp trên toàn cầu

Google Meet thừa kế hạ tầng sẵn có của Google với thiết kế tối ưu và khả năng bảo mật tuyệt vời nhằm bảo vệ dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư của người dùng. Cuộc họp trên Google Meet sử dụng công nghệ mã hóa ưu việt, đảm bảo thông tin cuộc họp được mã hóa và bảo mật an toàn trên môi trường internet.

Dễ dàng triển khai cuộc họp

Việc triển khai một cuộc họp video trên Google Meet rất đơn giản. Bạn chỉ cần tạo cuộc gọi và chia sẻ link cuộc gọi với những người tham gia mà không cần phải bận tâm họ có tài khoản hay phần mềm phù hợp không. Trình quản lý cuộc họp thông minh với đầy đủ các tính năng cần thiết, giúp việc hội họp trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Tham gia cuộc họp mọi lúc mọi nơi

Google Meet cho phép bạn theo dõi các cuộc họp ngay trên lịch cá nhân của mình. Bạn có thể tham gia cuộc họp dễ dàng bằng cách nhấn vào link cuộc họp để tham gia trên trình duyệt hoặc ứng dụng Google Meet cho mobile. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia cuộc họp bằng cuộc gọi điện thoại ngay cả khi không có internet.

các tính năng nổi bật của google meet
Bảo mật an toàn cuộc họp

Dữ liệu cuộc họp được mã hóa an toàn trên đường truyền internet, được cập nhật nhiều biên pháp bảo mật khác.

Quy mô tới 250 người tham gia

Bạn có thể tổ chức cuộc họp và mời tới 250 người cùng tham gia, bất kể họ có cùng tổ chức với bạn hay không.

Tính năng hỗ trợ tương tác

Các thành viên có thể dễ dàng tương tác với nhau trong cuộc họp với các tính năng Hỏi đáp, Khảo sát ý kiến, Giơ tay phát biểu

Hội họp trên mọi thiết bị

Dễ dàng mời mọi người tham gia hội họp trên trình duyệt web hoặc ứng dụng Google Meet qua đường link cuộc họp.

Tính năng chia sẻ màn hình

Cho phép người tham gia trình bày các tài liệu, video, hình ảnh hoặc trang trình chiếu và nhiều nội dung khác.

Hiển thị phụ đề cuộc họp

Hiển thị nội dung cuộc họp ở dạng phụ đề theo thời gian thực nhờ công nghệ chuyển đổi giọng nói sang chữ viết của Google.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GOOGLE MEET
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GOOGLE MEET
GÓI DỊCH VỤ Business Starter Business Standard Business Plus Enterprise
Giá dịch vụ 99.000Đ/user/tháng 225.000Đ/user/tháng 415.000Đ/user/tháng 460.000Đ/user/tháng
CÁC TÍNH NĂNG CUỘC HỌP
Số người tham gia (tối đa) 100 người tham gia 150 người tham gia 250 người tham gia 250 người tham gia
Thời lượng cuộc họp (tối đa) 24 giờ 24 giờ 24 giờ 24 giờ
Không giới hạn số lượng cuộc họp
Số điện thoại của Hoa Kỳ hoặc quốc tế
Bảng trắng kỹ thuật số
Khử tiếng ồn -
Bản ghi âm cuộc họp đã lưu vào Google Drive -
Thăm dò ý kiến và Hỏi đáp -
Các biện pháp kiểm duyệt (sắp có) -
Nhận xét -
Phòng họp nhóm -
Theo dõi tình hình tham dự - -
Phát trực tiếp trong miền - - -
Thiết bị phần cứng hỗ trợ họp trực tuyến
Một số thiết bị hội nghị chuyên dụng sẽ giúp cho chất lượng cuộc gọi tốt hơn, hình rõ ràng chân thực hơn. Giá thành phù hợp với cất cả các doanh nghiệp
Webcam Logitech C925E
Webcam Logitech C930E
Webcam Logitech BR10
Logitech BCC950
câu hỏi thường gặp về google meet
 • Google Hangouts, Hangouts Meet và Google khác nhau như thế nào?
  Google đã đổi tên ứng dụng Hangouts Meet và Hangoút Chat thành Google Meet và Google Chat vào tháng 4-2020. Google cũng ra mắt phiên bản Google Meet miễn phí vào tháng 5-2020 để tất cả mọi người đều có thể sử dụng được tính năng Hội nghị video trực tuyến dành cho các doanh nghiệp.
 • Người không thuộc tổ chức có thể tham gia cuộc họp không?
  Có thể tham gia. Với Google Meet phiên bản miễn phí người tham gia cần đăng nhập bằng tài khoản Google cá nhân trước khi tham gia. Với phiên bản Google Workspace, người dùng có thể dễ dàng mời bất kỳ ai tham gia mà không phải cần họ phải có tài khoản Google.
 • Đường link tham gia của Google Meet có thời hạn bao lâu?
  Đường link tham gia cuộc họp của Google Meet có thời hạn là 90 ngày. Riêng đối với tài khoản Google Workspace for Education đường link cuộc họp có thể được tùy chỉnh để kết thúc ngay sau cuộc họp.
 • Tại sao tôi không thấy cuộc họp từ Google Meet trong lịch của mình mặc dù công ty của tôi sử dụng Google Space?
  Vấn đề này phụ thuộc vào việc thiết lập cài đặt của người quản trị tài khoản Google Workspace của công ty của bạn. Tìm hiểu cách kích hoạt Google Meet trong Lịch của tổ chức của bạn Tại đây.
 • Google Meet có đảm bảo an toàn cho người dùng không?
  Có. Google Meet thừa kế cơ sở hạ tầng mạnh mẽ với thiết kế tối ưu và khả năng bảo mật tuyệt vời của Google nhằm bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng. Bạn có thể tìm hiểu thêm các cam kết của Google về vấn đề bảo mật thông tin người dùng Tại đây
 • Google Meet có phiên bản miễn phí cho người dùng không?
  Có. Google có hỗ trợ miên bản Google Meet miễn phí cho người dùng. Tài khoản Google Meet miễn phí có thể tạo cuộc họp trực tuyến với tối đa 100 người tham gia trong thời gian 60 phút. Miên bản miễn phí sẽ hạn chế 1 số tính năng so với phiên bản trả phí.
 • Google Meet tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn ngành như thế nào?
  Các sản phẩm của Google bao gồm Google Meet thường xuyên trải qua các cuộc kiểm tra độc lâp về khả năng bảo mật, quyền riêng tư và sự tuân thủ cũng như đáp ứng tiêu chuẩn của các báo cáo kiểm định và yêu cầu của các tổ chức cấp chứng chỉ, chứng nhận trên toàn cầu. Xem danh sách các loại chứng chỉ, chứng nhận của Google Tại đây
 • Tôi có thể chỉ đăng ký Google Meet mà không đăng ký gói Google Space được không?
  Không được. Dịch vụ Google Meet là 1 phần của gói dịch vụ Google Space, vì vậy để sử dụng Google Meet thì bạn phải đăng ký các gói dịch vụ Google Space. Đăng ký gói Google Worskspace bạn sẽ được sử dụng bộ công cụ làm việc trực tuyến của Google rất tiện lợi với nhiều tiện ích như Mail, Calendar, Drive, Chat, Meeting.
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí