TỔNG ĐÀI VFONE MỪNG SINH NHẬT NHÂN HÒA GROUP

VFone là một trong những thương hiệu về giải pháp chuyển đổi số được phát triển bởi Nhân Hòa Group, dịch vụ tổng đài điện thoại ứng dụng công nghệ VoIP trên nền tảng Internet giúp doanh nghiệp có thể triển khai nhanh chóng, không phải đầu tư cơ sở hạ tầng, tiết kiệm đến hơn 50% chi phí hàng tháng so với tổng đài truyền thống.

Hòa chung bầu không khí vui mừng nhân ngày kỷ niệm 21 năm thành lập và phát triển Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa đội ngũ VFone muốn dành lời cảm ơn tuyệt vời nhất đến Quý khách hàng của mình. Vì để có được một Nhân Hòa lớn mạnh và trưởng thành như ngày hôm nay không thể không nói đến những vị khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ khách hàng tối ưu chi phí, tăng tốc kinh doanh, VFone triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt duy nhất tháng 09.

  • Giảm ngay 30% khi đăng ký dịch vụ Tổng đài VFone.

  • Giảm 15% cho các đơn hàng thiết bị Fanvil X1S và Yealink T30.

  • Miễn phí trải nghiệm phần mềm hợp đồng điện tử ESOC.

TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI VFONE

Bên cạnh việc tối ưu chi phí, tổng đài VFone còn mang lại nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp được mô tả cụ thể trong bài viết dưới đây.

RÕ RÀNG & MINH BẠCH

Quản lý, giám sát cuộc gọi dễ dàng: Quản lý, xem thống kê cuộc gọi ra/vào, nghe lại ghi âm cuộc gọi dễ dàng

Tích hợp Voice Brandname nhận diện thương hiệu: Tên thương hiệu xuất hiện khi thực hiện cuộc gọi đến khách hàng, tăng 90% tỷ lệ nhấc máy, giúp quảng bá hình ảnh, khẳng định và nâng tầm thương hiệu.

TIỆN LỢI & BẢO MẬT

Dễ dàng tích hợp với nhiều hệ thống CRM, Zalo OA,… Kết nối nhân viên với khách hàng hiệu quả, tạo thiện cảm tương tác từ xa, không gián đoạn công việc.

Thiết lập bảo mật cuộc gọi an toàn, không lo bị nghe lén. Lịch sử cuộc gọi được mã hoá đảm bảo nội dung thoại không bị xâm phạm.

Sử dụng trang quản trị Real Time, dễ dàng thao tác, dễ theo dõi và quản lí các cuộc gọi trong nhân sự.

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ

Miễn phí gọi nội bộ: Khác với tổng đài Analog giới hạn địa lý thì tổng đài ảo có thể gọi nội bộ miễn phí và không giới hạn địa lý giúp Doanh nghiệp giảm chi phí, nâng cao hiệu quả làm việc và tương tác của các phòng ban, chi nhánh với nhau.

Tư vấn chọn đầu số phù hợp với từng quy mô cá nhân hay doanh nghiệp, hỗ trợ cấu hình đầu số gọi nội mạng để tối ưu cước gọi ra hằng tháng.

Không tốn chi phí đầu tư ban đầu: Tiết kiệm một khoản chi phí khổng lồ cho việc đầu tư tổng đài vật lí và các chi phí đấu nối hạ tầng.

Tiết kiệm chi phí vận hành: Với trang quản trị tinh gọn, dễ cấu hình theo nhiều kịch bản, nhà quản trị không cần thuê nhân sự quản lý, vận hành hay bảo trì hệ thống (IT).

Tất cả mọi vấn đề đã được đội ngũ VFone tiếp nhận hỗ trợ 24/7 nhanh chóng, kịp thời.

Khởi Tạo Tổng Đài Ngay Hôm Nay!

VFONE.VN – Tổng Đài Điện Thoại Số 01 Việt Nam

Website: https://vfone.vn/

Hotline: ‎1900 6680

Email: vfone@nhanhoa.com.vn

Các bài viết liên quan

ƯU ĐÃI VOICE BRANDNAME NHÂN HÒA - CHÀO THÁNG 11

Nhân Hòa xin trân trọng gửi đến quý khách chương trình ưu đãi tháng 11 dành cho sản phẩm VOICE BRANDNAME. [Xem chi tiếp]

[ƯU ĐÃI THÁNG 11] RINH NGAY DEAL KHỦNG VỚI VFONE TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 4.760.000Đ

Cùng VFone chào đón tháng 11 với ưu đãi siêu hời dành cho quý khách hàng. [Xem chi tiếp]

[KHUYẾN MÃI] CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG CŨ KHI GIA HẠN DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI VFONE

Với tình hình kinh tế - xã hội 8 tháng đầu năm 2022 đạt được nhiều kết quả tích cực và tiêu chí luôn đồng hành cùng khách hàng trên công cuộc phát triển lâu dài, từ nay đến hết ngày 31/12/2022 khi gia hạn dịch vụ Tổng đài VFone [Xem chi tiếp]
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí