Ngành nghề

GIÁO DỤC

Xem thêm
Tổng đài VFone mang đến giải pháp tổng đài giúp các trường học, trung tâm dạy thêm, trung tâm anh ngữ,… có thể tư vấn/ tiếp nhận cuộc gọi một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

VẬN TẢI

Xem thêm
Nếu bạn đã từng mua hàng online, hãy thử nghĩ xem, có bao giờ shipper dùng số điện thoại bàn của doanh nghiệp để gọi cho bạn chưa? Hay là dùng số di động cá nhân của chính họ.

KHỞI NGHIỆP

Xem thêm
Ngân sách eo hẹp là một trong những khó khăn và thách thức mà hầu như bất kỳ công ty khởi nghiệp nào cũng gặp phải, vì thế mọi khoản chi luôn phải được cân nhắc khéo léo, kỹ lưỡng.

BÁN LẺ

Xem thêm
Liên hệ tư vấn và chăm sóc khách hàng là công việc hằng ngày của những chuỗi cửa hàng bán lẻ. VFone mang đến giải pháp sử dụng một đầu số điện thoại duy nhất để tăng sự nhất quán và tính...

DỊCH VỤ TƯ VẤN

Xem thêm
"Ghi nhớ số máy nhánh" là một tính năng nổi trội của Tổng đài VFone đang được các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn ưa chuộng.

NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Xem thêm
Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng là một trong những yếu tố hàng đầu làm nên sự thành công của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn.

Y TẾ

Xem thêm
Tổng đài VFone mang đến giải pháp giúp các bệnh viện, cơ sở y tế, nha khoa, thẩm mỹ viện,... có thể thông báo/ nhắc nhở lịch khám/ chăm sóc khách hàng hoàn toàn tự động nhằm tiết kiệm thời gian...

BẤT ĐỘNG SẢN

Xem thêm
Đối với ngành bất động sản, tổng đài điện thoại là một thành phần quan trọng không thể thiếu nhằm hỗ trợ công việc bán hàng. Sở hữu tổng đài VFone giúp các doanh nghiệp bất động sản quản...
KHỞI TẠO TỔNG ĐÀI
CHO DOANH NGHIỆP NGAY BÂY GIỜ
Tổng đài VFone giúp doanh nghiệp tiết kiệm 50% tiền điện thoại hàng tháng so với tổng đài bạn đang dùng.

Hotline

1900 6680
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí